Những sai lầm phổ biến của nam giới ở trong “chuyện ấy”

 

Cái ôm có giá trị rất lớn chứ chẳng chơi đâu.Nhiều ông không biết rằng, chỉ ôm thôi đã có thể cải thiện được sự lạnh nhạt chốn phòng the. Khi được ôm ấp, chỉ 20 giây sau, các cô đã cảm nhận được sự gần gũi và gắn bó.

 

Dưới đây là những sai lầm phổ biến mà các chàng thường mắc phải, cũng như cách để tránh mắc phải trong tương lai.

nhung-sai-lam-pho-bien-cua-nam-gioi-trong-chuyen-ay

Hãy có những cách riêng để chuyện ấy hoàn hảo nhất.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Tưởng rằng cứ làm chuyện ấy thì nàng sẽ “lên đỉnh”

Với 80% phụ nữ, chỉ làm chuyện ấy không thì không bao giờ thỏa mãn được. Vì sao? Hầu hết các tư thế đều không trực tiếp tác động đến khu vực nhạy cảm nhất của họ. Tuy vậy, vẫn có những cách khác để khiến nàng hài lòng. Điều quan trọng là các chàng có để tâm thực hiện hay không mà thôi.

Tập trung quá mức vào việc “cán đích”

Nếu bạn cố gắng để có nó, bạn chẳng có được. Phụ nữ cần hoàn toàn thoải mái mới có thể “cán đích”. Nên hãy thư giãn, bỏ mọi căng thẳng phiền muộn trước khi làm “chuyện ấy”.

Khư khư làm theo kế hoạch của mình

Đừng bao giờ nghĩ rằng, nếu hế hoạch đó có hiệu quả trong 3 lần trước thì 3 lần tiếp theo, nó sẽ vẫn áp dụng được, chuyên gia Sari Cooper khuyến cáo.

Việc nàng có hưng phấn hay không còn tùy thuộc tâm trạng khi ấy. Do đó, hãy chú ý đến “đối tác” của mình. “Hãy thử những cách khác nhau và quan sát cách nàng phản ứng lại với chúng”.

Một khi tìm thấy chiêu nào đó hiệu quả, hãy thực hiện nó trong một thời gian đủ dài. Rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng cứ mỗi khi họ bắt đầu cảm thấy thích thú với một chiêu nào đó, cánh mày râu đã chuyển ngay sang chiêu khác vì không để ý.

Coi thường giá trị của cái ôm

Cái ôm có giá trị rất lớn chứ chẳng chơi đâu.Nhiều ông không biết rằng, chỉ ôm thôi đã có thể cải thiện được sự lạnh nhạt chốn phòng the. Khi được ôm ấp, chỉ 20 giây sau, các cô đã cảm nhận được sự gần gũi và gắn bó.

Nhiều ông rất sai lầm khi nghĩ rằng tình dục khác với sự gắn bó, thực ra là nó đi cùng nhau. Ôm, hôn, âu yếm hàng ngày sẽ luôn khiến bạn thấy dễ dàng, hạnh phúc hơn khi “lâm trận”.

Đạtcực khoáicùng lúc với nhau thì tuyệt vời.Nhưng điều này không có nghĩa là bằng mọi giá, cả hai phải về đích cùng lúc. Thay phiên nhau “sung sướng” cũng đâu có tệ.

Thông thường, tập trung vào cô ấy trước, sau đó là phần của quý ông. Cũng đi gió về mây như ai cả thôi. Mấy ông đừng quá căng thẳng chuyện này.

Chỉ để ý đến cơ thể

Nhiều anh chàng chỉ quá để ý đến cơ thể mà phớt lờ tâm lý, tình cảm của đối phương. Trong khi đó, phụ nữ hình dung và tưởng tượng rất nhiều trong lúc làm chuyện ấy. Điều các chàng nên làm là chia sẻ tưởng tượng và những ký ức hạnh phúc này với nàng.

Theo Hạ Lê/Phunutoday.vn

  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>