Những điều vẫn chưa biết về thủ dâm ở phụ nữ

 

Nữ giới có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn từ cổ, ngực, cánh tay cho đến chân. Không như nam giới, việc xoa bóp nhẹ nhàng các khu vực này đều đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cơn cực khoái của nữ giới.

 

​1. Thời gian

Trung bình, cơn khoái cảm của nữ giới mất nhiều thời gian hơn để đạt được so với nam giới, khoảng 15 – 20 phút cho khúc dạo đầu. Tuy nhiên khi thủ dâm thời gian này có thể ngắn hơn nhiều. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học hướng tới giả thuyết khi tự mình ‘hành sự’, nữ giới biết đâu là nơi dễ kích thích và mang lại hiệu quả cao nhất trên chính cơ thể mình. Họ cũng tập trung hoàn toàn vào cơn khoái cảm chứ không bị phân tâm như khi thực hiện những hành vi tình dục khác. Một vài nghiên cứu cho hay, thời gian để nữ giới tự kích thích đạt khoái cảm có thể chỉ trong vòng 2 – 3 phút.

2. Tần suất

Theo một vài số liệu thống kê, 25% nam giới có mật độ thủ dâm 3 lần một tuần, 55% 1 lần 1 tháng. Nhưng con số này của nữ giới lại thấp hơn rất nhiều: chỉ 10% sở hữu mật độ 3 lần/ tuần và con số 1 lần/ tháng là 38%.

3. Chuẩn bị

Với nam giới, không gian ‘hành sự’ không được chú trọng nhiều nhưng với phái nữ, đó lại là phần quan trọng của cuộc chơi. Những chất phụ trợ như dung dịch bôi trơn, một vài ngọn nến hay hương liệu dầu thơm cũng được phái nữ chú trọng đặc biệt để tạo không gian thư giãn và dễ chịu tuyệt đối.

nhung-dieu-chua-biet-ve-thu-dam-o-phu-nu

Ảnh minh họa – Internet

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

4. Phạm vi

Nữ giới có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn từ cổ, ngực, cánh tay cho đến chân. Không như nam giới, việc xoa bóp nhẹ nhàng các khu vực này đều đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cơn cực khoái của nữ giới.

5. Kết quả

Không phải tất cả nữ giới đều quan tâm đến cơn cực khoái. Đây có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phái. Một số phụ nữ thỏa mãn với cảm giác cơn cực khoái xuất hiện nhưng cũng không ít người thích thú với khoảng thời gian thả lỏng mát-xa toàn thân theo cách đặc biệt này.

6. Về đích

Khi xuất tinh, một lượng lớn năng lượng được yêu cầu để dẫn tinh dịch từ tuyến tiền liệt chạy qua tinh hoàn, di chuyển qua dương vật và sau đó chạy ra ngoài. Điều này khiến cho những cuộc vui của nam giới chỉ diễn ra một lần, sau đó cần thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với nữ giới, quá trình này không đòi hỏi nhiều năng lượng đến vậy, do đó họ hoàn toàn có thể tiếp tục kích thích để nhận những cơn khoái cảm tiếp theo. Trên thực tế, do không cần thời gian nghỉ ngơi giữa hai cơn khoái cảm, rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm cảm giác đa cực khoái khi những cơn khoái cảm xuất hiện liên tiếp nhau.

Theo Songkhoe.vn

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>